8 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên tác phẩm Mad Max: Fury Road của đạo diễn George Miller ra mắt khán giả thế giới, tiền truyện của tác phẩm là Furiosa: A Mad Max Saga vừa hé lộ những thước phim đầu tiên qua trailer dài 2 phút rưỡi. Song song với việc tung trailer, ê kíp cũng công bố poster chính thức của phim. 

'Furiosa: A Mad Max Saga' tung trailer hé lộ tuổi trẻ dữ dội của nữ tướng Furiosa - Ảnh 1.

Furiosa bị bắt cóc khỏi Vùng Xanh và phải vật lộn sinh tồn ngoài sa mạc

W.B

Như đã được báo chí quốc tế nhắc đến nhiều lần trước đó, nội dung của Furiosa: A Mad Max Saga xoáy sâu vào thời trẻ của nữ chiến binh Furiosa do diễn viên Anya Taylor-Joy thủ vai. Trong bản phim 2015, vai này do minh tinh Nam Phi Charlize Theron đóng chính. 

Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất phim, Furiosa: A Mad Max Saga kể về hành trình Furiosa bị bắt cóc khỏi Vùng Xanh của Những người mẹ và phải vật lộn tồn tại qua những sa mạc rộng lớn – nơi đói khát nhiên liệu. Vùng Xanh đã được nhắc đến trong bản phim 2015. Tạo hình của Furiosa thời trẻ có tóc dài, đoạn kết trailer, cô cạo trọc, trông dữ tợn. 

'Furiosa: A Mad Max Saga' tung trailer hé lộ tuổi trẻ dữ dội của nữ tướng Furiosa - Ảnh 2.

Tạo hình “chất lừ” của Anya Taylor-Joy trong trailer

W.B

'Furiosa: A Mad Max Saga' tung trailer hé lộ tuổi trẻ dữ dội của nữ tướng Furiosa - Ảnh 3.

Tạo hình của tài tử Chris Hemsworth trong trailer

W.B

'Furiosa: A Mad Max Saga' tung trailer hé lộ tuổi trẻ dữ dội của nữ tướng Furiosa - Ảnh 4.

Poster phim Furiosa: A Mad Max Saga

W.B

Tạo hình của tài tử Chris Hemsworth lần đầu được hé lộ trong trailer. Tài tử vào vai Warlord Dementus, nhân vật mà trong dòng mô tả của nhà sản xuất là có mối quan hệ không mấy êm thấm với Furiosa. Và cũng chính trong phần tiền truyện này, họ chạm trán với Joe Bất Tử, hiện diễn viên thủ vai này chưa rõ. 

Dàn ê kíp của Mad Max: Fury Road quay trở lại đảm nhận các khâu của dự án tiền truyện: Colin Gibson đảm nhận thiết kế sản xuất, Margaret Sixel dựng phim, Jenny Beavan thiết kế phục trang. Ở mùa giải Oscar 2016, phim Mad Max: Fury Road nhận hàng loạt đề cử, thắng 6 giải, hầu hết là các giải về quay, dựng, thiết kế. Mad Max: Fury Road là dự án khoa học viễn tưởng, hoặc cũng có thể xem là phản địa đàng, xuất sắc nhất trong năm 2015, được giới phê bình và khán giả ca ngợi hết lời. Do đó mà phần tiền truyện này rất được trông đợi. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 23.5.2024. 

Trailer phim Furiosa: A Mad Max Saga


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win