Bộ phim Hàn Quốc My Demon đang nhận được lời khen ngợi vì sự khởi đầu ấn tượng và đặc biệt là diễn xuất của cặp đôi chính. Tại Việt Nam, bộ phim cũng dẫn đầu danh sách phim truyền hình trên Netflix.

Bộ phim truyền hình tiếng Việt mang tựa Tết ở làng địa ngục đã đứng vững trên vị trí hàng đầu của Netflix trong một thời gian dài liên tiếp. Tuy nhiên, sự xuất hiện gần đây của My Demon (Chàng quỷ của tôi) đã lấy đi “ngôi vương” của Tết ở làng địa ngục sau 32 ngày thống trị bảng xếp hạng. Sự thay đổi này đã khiến khán giả cảm thấy bất ngờ, bởi My Demon đã vươn lên vị trí số 1 chỉ sau hơn 24 tiếng kể từ khi ra mắt trên Netflix, một thành tựu nhanh chóng đáng kinh ngạc.

Phim Hàn 'My Demon' bứt phá trên Netflix, nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 1.

“My Demon” chiếm vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng phim truyền hình của Netflix tại Việt Nam

Đáng chú ý hơn, bộ phim này còn leo lên vị trí số 4 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix, vượt xa cả hai bộ phim Hàn Quốc Diva của đảo hoangCô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon, đang được phát sóng đồng thời trên nền tảng này.

Bộ phim xoay quanh một ác quỷ (Song Kang thủ vai) bỗng mất hết sức mạnh sau khi vướng vào một nữ thừa kế lạnh lùng (Kim Yoo Jung thể hiện). Nhưng có thể cô nắm giữ chìa khóa giúp anh tìm lại năng lực đã mất… và mở cửa trái tim anh.

Phim Hàn 'My Demon' bứt phá trên Netflix, nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 2.

Song Kang (trái) và Kim Yoo Jung đóng chính trong phim

Trên trang đánh giá IMDb, khán giả đã để lại nhiều bình luận “có cánh” cho My Demon. “Phần mở đầu của bộ phim cho thấy cách kể chuyện phong phú và tạo nên sự cường điệu cho bộ phim. Trong bộ phim Hàn này có yếu tố lãng mạn, hành động, phiêu lưu, siêu nhiên. Nói tóm lại, nó chứa đựng mọi thứ khán giả muốn thấy trong một bộ phim truyền hình siêu nhiên. Phản ứng hóa học giữa dàn diễn viên chính thật hoàn hảo” – trích một bình luận của khán giả.

  • Phim Hàn 'Welcome to Samdalri' hứa hẹn thu hút khán giả trên Netflix

    Phim Hàn ‘Welcome to Samdalri’ hứa hẹn thu hút khán giả trên Netflix

     26/11/2023 16:57

Một khán giả khác viết: “My Demon lập tức nổi bật trong lĩnh vực phim truyền hình Hàn Quốc, dệt nên một câu chuyện không chỉ lôi cuốn mà còn để lại ấn tượng lâu dài. Trọng tâm của sự thành công nằm ở năng lực diễn xuất đặc biệt của dàn diễn viên. Song Kang và Kim Yoo Jung, bộ đôi năng động dẫn dắt chương trình, đã thổi hồn vào nhân vật của họ một cách chân thực nhất có thể”.

Phim Hàn 'My Demon' bứt phá trên Netflix, nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 4.

“My Demon” mới chỉ phát sóng 2 tập đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win