Là chương trình nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện từ năm 2008, trải qua 15 năm hoạt động kiên trì và bền bỉ, Trái tim cho em là một trong những dự án vì cộng đồng được duy trì dài hạn nhất tại Việt Nam.

Trong 15 năm qua, chương trình đã tổ chức 98 chương trình khám sàng lọc với gần 160.000 trẻ em dưới 16 tuổi trên cả nước được khám sàng lọc tim miễn phí và gần 7.000 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được chữa khỏi bệnh tim bẩm sinh. Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, hồi sinh nhịp đập cho những trái tim lỗi nhịp có hoàn cảnh khó khăn, Trái tim cho em còn khơi dậy sức mạnh cộng đồng, cùng chung tay vì một mục đích cao cả.

Đó là 1.200 cửa hàng của Viettel trên cả nước trở thành điểm tiếp nhận hồ sơ của bệnh nhi, là 20.000 cán bộ, nhân viên Viettel trực tiếp thực hiện việc xác minh gia cảnh, là 40 vệnh viện, trung tâm tim mạch cùng các y bác sĩ đồng hành cùng chương trình trong suốt 15 năm, là những nhà hảo tâm, nhà tài trợ và hàng triệu người dân Việt Nam trong và ngoài nước vẫn luôn theo dõi, ủng hộ và quyên góp cho chương trình. Đó còn là hơn 6.000 vận động viên tham gia giải chạy Viettel Fastest qua 3 mùa giải để gây Quỹ Trái tim cho em.

Những con số đó vẫn tăng lên từng ngày và củng cố thêm vị trí của “Trái tim cho em” trong lòng người dân cả nước, tại Hạng mục Dự án truyền cảm hứng Giải thưởng Human Act Prize, chương trình đã được “xướng tên” bởi tính nhân văn cao, có khả năng lan tỏa và nhân rộng, kích hoạt được sức mạnh lớn lao của cộng đồng,

leftcenterrightdel
 

Cùng với sự ghi nhận của Human Act Prize, “Trái tim cho em” sẽ tiếp tục hành trình đến từng ngôi nhà, trên khắp mọi tỉnh/thành để mang đến sự khỏe mạnh, yêu thương cho các em nhỏ và sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương, lan toả những giá trị nhân văn cao đẹp trong toàn xã hội, trở thành cầu nối yêu thương giữa các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước với các bệnh nhi tim có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

———–

Được phát động từ tháng 8/2023,  Human Act Prize là giải thưởng thường niên mang tầm quốc gia nhằm tôn vinh, thúc đẩy những dự án vì cộng đồng, ghi nhận xứng đáng những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang nỗ lực cống hiến cho xã hội.

Giải thưởng do Báo Nhân dân chỉ đạo tổ chức, với sự tham gia đồng hành của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần VCCorp.

Ngay trong năm đầu tiên tổ chức, Human Act Prize 2023 đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi thu hút được 129 dự án xã hội góp mặt, đưa dấu ấn tiên phong của những dự án vẫn âm thầm, bền bỉ hoạt động vì cộng đồng được lan tỏa mạnh mẽ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win